Những Kinh Nghiệm Mua Laptop Chuẩn Nhất 2022 Mà Bạn Cần Lưu Ý

Laptop là thiết bị để phục vụ người dùng trong công việc, học tập, giải trí, chơi game,… Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng liên tục tung ra thị trường những mẫu laptop khác nhau. Vậy, làm sao để tìm mua được một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu của bản thân mình? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này, đừng vội bỏ qua những kinh nghiệm mua laptop đã được Máy Xấu Giá Cao tổng hợp chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn laptop theo những kinh nghiệm nào?
Chọn laptop theo những kinh nghiệm nào?

1. Kinh nghiệm mua laptop theo nhu cầu

Dựa vào nhu cầu của đa số người dùng hiện nay, chúng ta có thể chia laptop thành 4 nhóm chính:

1.1 Laptop dùng học tập, văn phòng

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở mức cơ bản như lướt web, soạn thảo nội dung trên word, lên nội dung thuyết trình trên powerpoint, tính toán cơ bản trên Excel, chỉnh sửa ảnh cơ bản, xem phim, youtube,… thì một chiếc laptop văn phòng tầm trung đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. 

Xem thêm: Có nên mua laptop giá rẻ không?

Laptop dùng cho nhu cầu học tập, văn phòng
Laptop dùng cho nhu cầu học tập, văn phòng

1.2 Laptop dùng đồ hoạ, kỹ thuật

Đối với nhu cầu sử dụng laptop cho thiết kế đồ họa 2D, 3D, dựng phim bằng AI, Photoshop, Corel thì bạn nên chọn những dòng laptop kỹ thuật, đồ họa. Những dòng laptop này thường có màn hình chất lượng cao, dòng chip từ Core i5, i7 trở lên, RAM 8GB trở lên. 

1.3 Laptop dùng chơi game

Laptop dùng chơi game cần phải có một cấu hình cực khỏe để phục vụ đủ cho nhu cầu của các game thủ. Màn hình chơi game cần phải có tần số quét cao từ 120Hz để giảm tình trạng giật lag, đảm bảo các chuyển động được mượt mà.

Laptop dành cho chơi game
Laptop dành cho chơi game

Ngoài ra, để có thể đáp ứng được các tựa game trung bình, khá trở lên như: Fifa online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Rules of Survival,… Bạn nên chọn thêm card đồ họa rời, CPU Core i5, i7 trở lên, có 4 nhân, RAM 8GB trở lên. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý chọn chiếc laptop gaming có hệ thống tản nhiệt hiệu quả, tốt nhất là tản nhiệt kép. 

1.4 Laptop dùng mẫu mã cao cấp, mỏng nhẹ

Nếu bạn là nữ hay thường xuyên mang laptop di chuyển thì một chiếc laptop mỏng nhẹ khoảng trên dưới 1.5kg là một lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh đó, ưu điểm của dòng máy này là hiệu năng ổn định. Thời lượng pin dài có thể lên đến 8 giờ liên tục, giúp bạn làm việc cả ngày dài bên ngoài mà không cần đến thiết bị sạc. 

Xem thêm: Có nên mua laptop cũ không?

Lựa chọn laptop có thiết kế mỏng nhẹ
Lựa chọn laptop có thiết kế mỏng nhẹ

2. Kinh nghiệm chọn laptop theo chip CPU

2.1 Intel Core i

 • Intel Core i3

Đây là dòng chip có mức giá rẻ, đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất và không còn phổ biến nhiều trên thị trường. Dòng máy Intel Core i3 phù hợp với dân văn phòng chỉ có nhu cầu lướt mạng xã hội, duyệt web, sử dụng các phần mềm Microsoft Office, xem phim,… 

Xem thêm: Laptop refurbished là gì?

 • Intel Core i5

Intel Core i5 là dòng chip phổ biến nhất, đáp ứng các nhu cầu trung bình. Dòng laptop Intel Core i5 có mức giá tầm trung, hiệu năng ổn định. Đối với chip thuộc dòng G và Q là chip hiệu suất cao, có thể đáp ứng nhu cầu xử lý tác vụ nặng như chơi game, đồ họa cơ bản hay xử lý đa nhiệm. 

Kinh nghiệm mua laptop chip Intel Core i
Kinh nghiệm mua laptop chip Intel Core i
 • Intel Core i7

Dòng chip Intel Core i7 đáp ứng nhu cầu ở tầm trung đến cao. Laptop Intel Core i7 phù hợp để lập trình, chơi game, thiết kế đồ họa. Những doanh nhân sử dụng nhiều phần mềm hay đa nhiệm thì dòng chip Core i7 cũng là một lựa chọn thích hợp. 

Intel Core i7 cho hiệu năng mạnh mẽ
Intel Core i7 cho hiệu năng mạnh mẽ
 • Intel Core i9

Intel Core i9 là phiên bản cao cấp nhất với hiệu năng cực khủng. Chip Intel Core i9 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Laptop Intel Core i9 có thể xử lý được những tác vụ nặng trong thời gian dài, xử lý đa nhiệm cực kỳ tốt, chơi game và đồ họa mượt mà. 

2.2 Intel Celeron và Intel Pentium

 • Intel Celeron

Intel Celeron là dòng chip cơ bản thường được tích hợp trên những dòng laptop văn phòng. Chúng phục vụ các nhu cầu cơ bản nhất như gửi email, tính toán đơn giản, tạo tài liệu, duyệt web. 

Intel Celeron và Intel Pentium
Intel Celeron và Intel Pentium
 • Intel Pentium

Intel Pentium là dòng chip giá rẻ, đáp ứng các nhu cầu lướt web và văn phòng cơ bản nhất mà không yêu cầu tốc độ cao. Dòng chip này thường được tích hợp trên những chiếc laptop có mức giá khoảng dưới 10 triệu đồng. 

2.3 Intel thế hệ 10

 • Ice Lake

Intel thế hệ 10 Ice Lake sử dụng nhân đồ họa Iris Plus mạnh mẽ, phù hợp cho nhu cầu đồ họa, sáng tạo nội dung cơ bản. Đối với đồ họa chuyên nghiệp thì Ice Lake được đánh giá là chưa mượt mà và ổn định lắm. 

Intel Core thế hệ 10
Intel Core thế hệ 10
 • Comet Lake

Intel thế hệ 10 Comet Lake phù hợp với những chiếc laptop cần hiệu năng cao, bền bỉ trong thời gian dài. Laptop Intel thế hệ 10 Comet Lake phù hợp với nhân viên văn phòng hoặc sinh viên thường xuyên phải học tập trên laptop.  

2.4 Intel thế hệ 11 – Tiger Lake

Intel thế hệ 11 – Tiger Lake có hiệu năng mạnh mẽ và thường được tích hợp trong những dòng laptop mỏng nhẹ. Dòng chip này hỗ trợ Thunderbolt 4, Wifi 6, đồ họa tích hợp Iris Xe mới. Dòng chip này khắc phục được những hạn chế về hiệu năng và thời lượng pin của dòng chip Ice Lake trước đây.

Intel thế hệ 11 cho hiệu suất vượt trội
Intel thế hệ 11 cho hiệu suất vượt trội

Intel thế hệ 11 – Tiger Lake phù hợp với người làm sáng tạo với hiệu năng chỉnh sửa ảnh tốt hơn 2.7 lần, video biên tập nhanh gấp đôi so với các đối thủ cùng phân khúc. Cổng DisplayPort hỗ trợ xuất độ phân giải 8K hoặc 4 màn hình 4K HDR cùng lúc giúp các trải nghiệm làm việc, giải trí ấn tượng hơn bao giờ hết. 

2.5 AMD Ryzen

Đối với nhân viên văn phòng, sinh viên sử dụng laptop với nhiều mục đích như làm việc, học tập, chơi game cơ bản thì AMD sẽ là một lựa chọn phù hợp với mức giá thành rẻ hơn so với những dòng máy chuyên dụng.

Dòng vi xử lý AMD Ryzen
Dòng vi xử lý AMD Ryzen

3. Kinh nghiệm mua laptop theo bộ nhớ RAM

RAM (Random Access Memory) là bộ nhớ lưu trữ dữ liệu ngẫu nhiên tạm thời để cho CPU xử lý. Dữ liệu RAM sẽ mất đi sau khi bạn tắt laptop. Bộ nhớ này có tốc độ truy cập nhanh hơn ổ cứng, khi cần xử lý CPU có thể truy cập nhanh hơn. Có 3 mức RAM phổ biến là 4GB, 8GB và 16GB. 

Xem thêm: Tiêu chuẩn laptop mil std 810g là gì?

Kinh nghiệm mua laptop theo bộ nhớ RAM
Kinh nghiệm mua laptop theo bộ nhớ RAM

3.1 Bộ nhớ RAM 4GB

RAM 4GB thường được sử dụng trên những chiếc laptop văn phòng, sinh viên. RAM 4GB phù hợp cho công việc soạn thảo văn bản, lướt web, trả lời tin nhắn, xem video,… Tuy nhiên, bạn có thể sẽ thấy máy hơi chậm nếu nhưng mở cùng lúc 3 – 6 chương trình. 

Lựa chọn laptop có bộ nhớ RAM 8GB
Lựa chọn laptop có bộ nhớ RAM 8GB

3.2 Bộ nhớ RAM 8GB

RAM 8GB thường được sử dụng trên những chiếc laptop lập trình, đồ họa hoặc laptop doanh nhân cần xử lý khối lượng công việc lớn. Đối với nhu cầu đồ họa, 8GB đủ để xử lý các tác vụ 2D (AI, Photoshop, Corel…) và 3D (Maya, 3D Max,…) hoặc các dòng máy doanh nhân cao cấp. 

3.3 Bộ nhớ RAM 16GB

Nếu bạn thường xuyên chơi game thì RAM 16GB sẽ là một lựa chọn hợp lý. RAM 16GB đủ để bạn chơi các tựa game có cấu hình khủng nhằm đem đến trải nghiệm mượt mà và ổn định hơn. 

4. Kinh nghiệm mua laptop theo dung lượng ổ cứng

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng ổ cứng phổ biến là SSD và HDD: 

Kinh nghiệm mua laptop theo dung lượng ổ cứng
Kinh nghiệm mua laptop theo dung lượng ổ cứng

4.1 Ổ cứng SSD

Ổ cứng SSD luôn là lựa chọn của các dòng laptop đồ họa, gaming, dòng laptop cao cấp. Ổ cứng SSD có các mức tùy chọn dung lượng, bao gồm: 128GB, 256GB, 512GB, 1TB.

Nếu như bạn chỉ cần một ổ cứng lưu trữ ở mức cơ bản thì một ổ SSD từ 128 – 512GB là đã đủ để sử dụng. Ngược lại, nếu bạn cần lưu trữ, sưu tầm các file file project siêu nặng trên AI, Adobe Premiere, 3dMax,… thì chiếc ổ SSD 1TB trở lên mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu. 

Laptop có ổ cứng SSD cho tốc độ kết xuất dữ liệu nhanh chóng hơn
Laptop có ổ cứng SSD cho tốc độ kết xuất dữ liệu nhanh chóng hơn

4.2 Ổ cứng HDD

Ổ cứng HDD (Hard Disk Drive) hay là ổ cứng truyền thống có ưu điểm là dung lượng lớn, độ bền cao, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn. Dung lượng 1TB đủ cho các tác vụ văn phòng cơ bản như lưu trữ dữ liệu, lướt web, thiết kế đồ họa 2D. Máy phù hợp với dân văn phòng, học sinh, thiết kế cơ bản. 

5. Kinh nghiệm chọn laptop theo card màn hình

 5.1 Card màn hình (Card đồ hoạ)

Card màn hình (Card đồ hoạ) giúp việc xử lý hình ảnh của máy tốt hơn có 2 dòng card chính là card Onboard và card rời. Nếu như nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở xem phim, lướt web, giải trí thông thường thì card Onboard là vừa đủ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một chiếc card rời nếu như làm các công việc cần độ chính xác cao về hình ảnh như đồ họa, render video, chơi game,…

Kinh nghiệm mua laptop theo card màn hình
Kinh nghiệm mua laptop theo card màn hình

5.2 Kích thước màn hình     

 • Khoảng 13 – 14 inch

Nếu bạn thường xuyên phải mang laptop di chuyển thì một chiếc laptop có kích thước 13 – 14 inch là hợp lý nhất. Những chiếc laptop này có thiết kế nhỏ gọn, cân nặng chỉ khoảng dưới 1.5kg nên sẽ không gây khó khăn khi bạn mang đi học, đi làm. 

Chọn màn hình kích thước khoảng 13 - 14 inch
Chọn màn hình kích thước khoảng 13 – 14 inch
 • Trên 15 inch

Đối với những nhu cầu về đồ họa, chơi game, lập trình, văn phòng thường xuyên,… thì chiếc laptop màn hình lớn sẽ đảm bảo các hình ảnh rõ nét, chân thực, tối ưu trải nghiệm sử dụng của bạn. Màn hinh 15.6 inch với Full HD trở lên là lựa chọn tốt nhất. 

BẢNG TỔNG HỢP KINH NGHIỆM CHỌN LỰA LAPTOP
Học tập
Văn phòng
Kỹ thuật
Đồ hoạ
Chơi gameCao cấp 
Mỏng nhẹ
CPUIntel Core i5 Intel Core i5 trở lên. Core i5 – i7 trở lên.Intel Core i5 trở lên. 
RAM8GB Từ 8GB trở lên. Từ 8GB trở lên. Từ 8GB trở lên. 
Ổ cứngỔ cứng SSD hoặc Intel Optane.Ổ cứng SSD + HDD hoặc HDD + Intel Optane.Ổ cứng SSD + HDD. Ổ cứng SSD. 
Màn hìnhFull HD trở lên. Full HD trở lên. Ưu tiên công nghệ IPS, độ bao phủ màu sRGB, P3, Delta càng cao càng tốt. Full HD trở lên. Ưu tiên màn hình chống chói, màn hình có tần số quét cao (120Hz, 144Hz), viền màn hình mỏng. Full HD trở lên. Ưu tiên công nghệ IPS, viền màn hình mỏng. 

6. Kinh nghiệm chọn laptop theo thương hiệu

Kinh nghiệm mua laptop theo các thương hiệu
Kinh nghiệm mua laptop theo các thương hiệu 
HãngSản xuấtĐặc điểm nổi bật
DellMỹBản lề thiết kế mới tăng hiệu suất thoáng khí.
Dell Mobile Connect: Kết nối smartphone với máy tính. 
Công nghệ Dell Cinema tối ưu trải nghiệm giải trí. 
HPMỹMàn hình Bluelight Shield bảo vệ mắt. 
Âm thanh chất lượng với  HP Audio Switch – Dual speakers, Audio boot và B&O Play.
Màn hình viền siêu mỏng, kính cường lực Corning Gorilla.
Sạc pin nhanh HP Fast Charge (50% trong 45′). 
LenovoTrung QuốcMàn hình 4k, 4 viền Benzel siêu mỏng.
Pin đến 15 giờ sử dụng. Sạc nhanh 80% trong vòng 1 giờ.
Think Shutter – Màn trập camera bảo vệ sự riêng tư.
Ứng dụng Lenovo Vantage 3.0; Smart AMP.
AcerĐài LoanMàn hình bảo vệ mắt Bluelight Shield.
Bảo mật NortonTM Internet Security và GoTrust.
Công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium, Acer TrueHarmony, Waves MaxxAudio, Loa kép.
AsusĐài LoanMàn hình viền NanoEdge, tấm nền IPS. Hệ thống bảo mật vân tay, hỗ trợ Windows Hello.
Khung máy và vỏ máy bằng kim loại anodized 2 lớp cao cấp đạt chuẩn quân đội.
Bản lề ErgoFit tự động nghiêng bàn phím đến vị trí gõ thoải mái và tản nhiệt tốt nhất.
LGHàn QuốcMáy làm từ chất liệu Nano Carbon – Magie siêu bền và nhẹ.
Công nghệ âm thanh DTS® X:Ultra Audio.Pin trâu lên đến 10 tiếng.
Wifi 6 cho kết nối mượt mà.
MSIĐài LoanCông nghệ Tản nhiệt Cooler Boost 5 độc quyền.
Bàn phím chơi game Per-Key RGB.
Dragon Center với Chế độ chơi game 2.0 độc quyền.
MacbookMỹMàn hình Retina độc quyền.
Nền tảng macOS mượt mà, ổn định, bảo mật cao.
Dễ dàng chia sẻ và kết nối với các sản phẩm của Apple.
Giao diện MacOS đơn giản, dễ dàng sử dụng. 

7. Một số kinh nghiệm chọn laptop khác

7.1 Chọn laptop theo hệ điều hành

Hiện nay, có 2 hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất là: Windows và Mac OS:

 • Hệ điều hành Windows

Hệ điều hành Windows được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Hiện nay, hệ điều hành Windows đang chiếm thị phần cao nhất. Bên cạnh đó, hệ điều hành Windows tương thích với hầu hết các thiết bị, máy tính. Windows cũng hỗ trợ hầu hết các phần mềm và tựa game hiện nay. 

Xem thêm: Microsoft thừa nhận lỗi tự khởi động lại do bản cập nhật windows 10

Chọn hệ điều hành Windows hoặc Mac OS
Chọn hệ điều hành Windows hoặc Mac OS
 • Hệ điều hành Mac Os

Hệ điều hành Mac Os (Macintosh Operating System) được sản xuất và phát triển bởi công ty Apple. Mac OS có giao diện đơn giản, logic và tính năng bảo mật tốt hơn rất nhiều so với Windows. Tuy nhiên, khả năng tương thích thiết bị và phần mềm lại hạn chế. Bên cạnh đó, giá thành của các dòng máy chạy hệ điều hành Mac OS cũng tương đối cao. 

7.2 Chọn laptop theo tính năng màn hình

Kinh nghiệm mua laptop theo tính năng màn hình
Kinh nghiệm mua laptop theo tính năng màn hình
 • Màn hình cảm ứng

Không chỉ có điện thoại mà những chiếc laptop cũng được trang bị màn hình cảm ứng. Điều này giúp cho việc phóng to, thu nhỏ, các thao tác chạm thuận tiện hơn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thực hiện những bản vẽ bằng tính năng cảm ứng trên màn hình. 

 • Màn hình viền mỏng 

Màn hình viền mỏng nghĩa là diện tích màn hình sẽ rộng hơn, tăng không gian làm việc và tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Màn hình mỏng sở hữu vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và cuốn hút. Nếu như bạn thường xuyên xem phim, chơi game thì những chiếc màn hình viền mỏng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. 

Màn hình viền mỏng cho trải nghiệm thị giác tốt hơn
Màn hình viền mỏng cho trải nghiệm thị giác tốt hơn
 • Màn hình xoay gập 360 độ

Màn hình cảm ứng, gập xoay linh hoạt 360 độ được nhiều doanh nhân ưa chuộng hiện nay. Máy có thể hoạt động như một chiếc laptop, máy tính bảng hay để bất kỳ tư thế nào tùy thích. 

 • Màn hình chống chói Anti Glare

Màn hình chống chói Anti Glare người dùng dễ nhìn hơn khi làm việc ở ngoài trời nắng và đỡ cảm thấy mỏi mắt. Màn hình sẽ không bị lóe sáng, xuất hiện bóng gương như những dòng màn hình khác. 

Chọn màn hình chống chói
Chọn màn hình chống chói

7.3 Chọn laptop theo giá thành

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng laptop, bạn cần cân nhắc đến mức giá phù hợp với khả năng tài chính của mình. 

 • Laptop dưới 15 triệu: Cấu hình ổn định, vừa đủ để xử lý các tác vụ cơ bản, phù hợp với học sinh, nhân viên văn phòng. 
 • Laptop từ 15 – 20 triệu: Dòng laptop cấu hình trung bình đến cao đáp ứng nhu cầu làm việc cơ bản trong thời gian dài, xử lý đa nhiệm. 
 • Laptop từ 20 – 25 triệu: Dòng laptop cấu hình cao, có thể được trang bị thêm card đồ họa rời, phù hợp để chơi game, thiết kế đồ họa,… 
 • Laptop từ 25 – 30 triệu: Thường là những dòng laptop thiết kế đồ họa, chơi game. Máy có thể có các tính năng đặc biệt như màn hình gập 360 độ, cảm ứng,… 
 • Laptop trên 30 triệu: Dòng laptop cấu hình cao, có card đồ họa rời, chạy mượt mà hầu hết mọi tác vụ nặng và tựa game khủng, dung lượng pin cao. 
Chọn màn hình theo mức giá
Chọn màn hình theo mức giá

7.4 Chọn laptop theo trọng lượng, kích thước

Đối với nhu cầu làm việc cơ bản, thường xuyên di chuyển nhiều thì bạn chỉ nên chọn những chiếc laptop có kích thước 14 inch trở xuống và trọng lượng dưới 1.5kg. 

Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn là thiết kế đồ họa, chơi game, lập trình, bạn nên chọn những chiếc laptop lớn hơn. Một chiếc laptop kích thước 15.6 inch trở lên sẽ phù hợp với nhu cầu này. 

7.5 Chọn laptop theo thời lượng pin

Nếu nơi bạn học tập và làm việc luôn có sẵn ổ cắm thì thời lượng pin của máy không phải là vấn đề lớn. Nhưng nếu công việc của bạn đòi hỏi việc di chuyển liên tục, bạn nên chọn những dòng laptop có thời lượng pin dài, Thời lượng pin khoảng 7 – 8 tiếng là đủ để bạn làm việc cả ngày mà không cần đến thiết bị sạc. 

Xem thêm: Sự thật về thời lượng pin laptop các dòng máy hiện nay

Chọn laptop theo thời lượng pin 
Chọn laptop theo thời lượng pin 

7.6 Chọn laptop theo tính năng đi kèm

 • Cổng kết nối

Thực tế, không phải chiếc laptop nào cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối. Các nhà sản xuất thường lược bỏ đi một số cổng để giảm chi phí xuất xưởng. Những dòng laptop giá rẻ thậm chí chỉ có 2 cổng USB, không có cổng HDMI, không có cổng VGA. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ các cổng kết nối trên chiếc laptop mà mình định mua. 

Tìm hiểu các cổng kết nối trước khi mua laptop
Tìm hiểu các cổng kết nối trước khi mua laptop
 • Tiêu chuẩn Wifi 6 

Tiêu chuẩn Wifi 6 là tiêu chuẩn mới nhất của mạng không dây. Wifi 6 có tốc độ nhanh hơn 5 lần so với Wifi 5. Bên cạnh đó, hiệu suất năng lượng được cải thiện hơn và dung lượng lớn hơn so với những tiêu chuẩn kết nối không dây trước đây. 

8. Mua laptop chính hãng tại Máy Xấu Giá Cao

Máy Xấu Giá Cao là đơn vị chuyên cung cấp laptop chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Máy Xấu Giá Cao, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau: 

 • Cam kết sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới.
 • Các dòng laptop đa dạng, luôn có sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. 
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 
Máy Xấu Giá Cao - Địa chỉ cung cấp laptop chính hãng, giá tốt
Máy Xấu Giá Cao – Địa chỉ cung cấp laptop chính hãng, giá tốt

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm mua laptop quan trọng mà bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn laptop. Nếu bạn vẫn chưa chọn được dòng laptop nào phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với Máy Xấu Giá Cao qua địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

 • Địa chỉ: 78/15 Ba Vân, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 8h30 -19h (Thứ 2 – Thứ 7), Chủ nhật: 9h30-17h
 • Số điện thoại: 0838 191 191
 • Email: mayxaugiacao@gmail.com 
Bình luận (0 bình luận)