fbpx

Hiển thị 1–12 của 132 kết quả

  -36%
  Giá tốt nhất 2022
  -33%
  Giá tốt nhất Việt Nam
  -52%
  Giá tốt nhất Việt Nam
  -18%
  HOT DEAL 2022
  -29%
  Giá tốt nhất Việt Nam
  -16%
  Giá tốt nhất 2022
  -14%
  Giá tốt nhất 2022
  -36%
  Giá tốt nhất 2022
  -22%
  Mới về

  Laptop đồ họa là gì?

  Là máy tính xách tay chuyên dụng dành cho thiết kế đồ họa, xây dựng, kỹ thuật viên lập trình, kiến trúc sư, với cấu hình được thiết kế với hiệu năng mạnh mẽ tối ưu cho phép chạy các phần mềm thiết kế đồ họa, dựng phim như Adobe Photoshop, illustrator, Premiere, After Effect, Corel Draw, 3DsMax, Autocad, Revit, Lumion… Kết hợp với màn hình đẹp sắc nét chuẩn màu cho các chi tiết đồ họa trung thực.

  Thông thường Laptop đồ họa chuyên nghiệp sẽ đi kèm với CPU hiệu năng cao và Card đồ họa rời

  CPU trên laptop đồ họa

  Laptop đồ họa đa số được trang bị cpu hiệu năng cao với hậu tố chip là H hoặc HQ, HF,…. những CPU này cho phép máy tính xử lý ở tốc độ cao, hoạt động tính toán tối đa băng thông công suất, không giống như những máy trang bị chip U tiết kiệm điện thông thường.

  Card đồ họa rời trên Laptop

  Laptop này được trang bị card đồ họa rời cung cấp GPU mạnh để phục vụ các công việc xử lý hình ảnh, vẽ thiết kế, dựng phim, kết xuất render, hoặc chơi game, xem phim độ phân giải cao, thông qua đó, mọi thứ từ hình ảnh, chuyển động hiển thị sẽ trở nên sống động và mượt mà hơn.

  Có thể tham khảo một số dòng laptop đồ họa như: HP Zbook, Dell Precision, Thinkpad Workstationđang được phôi phối tại shop MXGC, các dòng laptop chuyên nghiệp dành cho thiết kế đồ họa, dựng phim, render được nhập khẩu từ USA chính hãng, chất lượng.

  >> Xem thêm: Cách chọn Laptop chuyên đồ họa tốt nhất