fbpx

Hiển thị 1–12 của 80 kết quả

Laptop đồ họa là gì?

Là máy tính xách tay chuyên dụng dành cho thiết kế đồ họa, xây dựng, kỹ thuật viên lập trình, kiến trúc sư, với cấu hình mạnh mẽ tối ưu cho phép chạy các phần mềm thiết kế đồ họa, dựng phim như Adobe Photoshop, illustrator, Premiere, After Effect, Corel Draw, 3DsMax, Autocad, Revit, Lumion… với màn hình đẹp sắc nét chuẩn màu cho các chi tiết đồ họa trung thực.

CPU trên laptop đồ họa

Laptop đồ họa đa số được trang bị cpu hiệu năng cao với hậu tố chip là H hoặc HQ, HF,…. những CPU này cho phép máy tính xử lý ở tốc độ cao, hoạt động tính toán tối đa băng thông công suất, không giống như những máy trang bị chip U tiết kiệm điện thông thường.

Card rời trên laptop đồ họa

Laptop này được trang bị card đồ họa rời cung cấp GPU mạnh để phục vụ các công việc xử lý hình ảnh, vẽ thiết kế, dựng phim, kết xuất render, hoặc chơi game, xem phim độ phân giải cao.

Có thể tham khảo một số dòng laptop đồ họa như: HP Zbook, Dell Precision, Thinkpad Workstation…đang được phôi phối tại shop MXGC, các dòng laptop chuyên nghiệp dành cho thiết kế đồ họa, dựng phim, render được nhập khẩu từ USA chính hãng, chất lượng.