fbpx

Hiển thị 1–12 của 97 kết quả

 

Laptop ThinkPad là dòng máy tính xách tay nổi tiếng của IBM – công ty công nghệ của Mỹ, sau này được Lenovo mua lại toàn bộ dây chuyền sản xuất và thương hiệu.

Lenovo Thinkpad được hầu hết người dùng biết đến là dòng máy siêu bền, thiết kế tối giản không màu mè, hiệu suất làm việc cao, được rất nhiều dân kỹ thuật, người dùng văn phòng đánh giá cao.

Shop hiện đang cung cấp các dòng Laptop cũ chất lượng như Lenovo Thinkpad X Series, Thinkpad T Series, Thinkpad L – E Series, ThinkPad Workstation Series , Thinkpad Yoga Series, những dòng này được nhập trực tiếp từ Mỹ với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời.

Có nên chọn mua Laptop Lenovo Thinkpad?

Ưu điểm Laptop thinkpad

Lenovo Thinkpad Thiết kế siêu mỏng nhẹ, được làm từ vật liệu chính là Magie carbon, đạt chuẩn độ bền quân đội môi trường khắc nghiệt như về chống nóng, độ ẩm cao, khói bụi, va đập mạnh… hiện đang nằm trong top sản phẩm công nghệ mỏng nhất hiện nay được nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên và doanh nghiệp tin dùng.

Nếu công việc của bạn sử dụng nhiều phần mềm khá nặng và phải di chuyển nhiều và cần một Laptop hoạt động ổn định đúng nghĩa cho công việc thì đây hẳn là một lựa chọn đúng nhất

Chất lượng màn hình sắc nét ấn tượng, đặc biệt công nghệ màn hình 2K, 4K IPS chống chói được trang bị trên những dòng thinkpad mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với nhiều đối thủ khác.

Pin trâu, tuổi thọ cao Dù là Laptop Thinkpad cũ hay các dòng laptop mới đi chăng nữa thì vẫn đảm bảo được độ siêu khùng của pin. Một số dòng Thinkpad còn được trang bị 2 Pin cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Nhược điểm Laptop Thinkpad

Thông thường giá Laptop thinkpad sẽ cao hơn các hãng khác trong cùng cấu hình

Thinkpad thông thường có màu đen đặc trưng, không có nhiều mẫu mã thiết kế bóng bẩy như laptop khác.

>> Xem thêm: Cách phân biệt các dòng Laptop Thinkpad