Mua laptop cũ ở đâu uy tín? Địa chỉ mua laptop cũ tại HCM

Chỉ với vài từ khoá khi bạn gõ trên GOOGLE “Địa chỉ mua laptop cũ uy tín HCM” là sẽ ra vô vàn kết quả cho các bạn lựa chọn. Nhưng đâu là nơi để các bạn gởi gắm mua máy laptop cũ uy tín và chất lượng trong thời buổi thật giả vàng thau lẫn lộn hiện nay?

Máy Xấu Giá Cao – Chất lượng là DANH DỰ. Khởi nghiệp chỉ với số lượng máy ít ỏi, trải qua quá trình hoạt động với phương châm chính “Chất lượng là danh dự”, với sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên, cùng với niềm đam mê công nghệ.

SHOP Laptop Máy Xấu Giá Cao đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng, được khách hàng ủng hộ liên tục và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như hậu mãi của cửa hàng.

dia chi mua laptop cu uy tin hcm khach ung ho mayxaugiacao

Liên tục update với nhiều dịch vụ và tiện ích đi kèm cửa hàng luôn phấn đấu hoàn thiện, phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng.

Xem thêm: Mua laptop dell cũ giá rẻ tại Máy Xấu Giá Cao

Bên cạnh đó không khó có nhiều đối thủ cũng như các cửa hàng trá hình. Thì đây là một số chia sẽ để quý khách có thể nhận biết để tránh tổn hại và mất mát khi đi mua laptop cũ tại HCM.

kiem tra wifi jpg

Địa chỉ mua laptop phải rõ ràng.

Ngoài các quảng cáo cũng như các lời mô tả sản phẩm điểm mấu chốt trước khi tìm đến mua một chiếc laptop nhập khẩu là địa chỉ phải rõ ràng. Cửa hàng/ Công ty phải thông tin minh bạch.

Có đầy đủ chính sách cũng như cam kết thể hiện rõ ràng và minh bạch. Việc chọn một địa chỉ mua laptop cũ uy tín cực kì quang trọng, laptop cũ là đa phần laptop đã qua sữ dụng, tất cả các sản phẩm công nghệ khi đã qua sữ dụng thì đồ bền về phần cứng có thể bị giảm đi 1 phần nào đó, việc tìm được 1 cửa hàng bán laptop cũ uy tín sẽ giúp cho bạn phần nào bớt đi nỗi lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành sau khi mua hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra laptop cũ

Một chiếc laptop cũ bán ra quan trọng nhất là phần cứng phải zin theo máy, cấu hình cho trùng khớp với sản phẫm được rao, Màu sắc và mẫu mã có chính hãng hay không và muôn vàng câu hỏi khác.

Ngoài giá cả là một yếu tố quan trọng nhưng thì các yếu tố về bảo hành và dịch vụ cũng quan trọng không kém.

Trong quá trình sử dụng, bạn không tránh khỏi việc gặp các lỗi nhỏ hoặc muốn nâng cấp máy, đơn giản như cài máy, nâng RAM, ổ cứng laptop, … Vì vậy, việc mua máy tại cửa hàng có địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hơn và bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi sửa chữa,nâng cấp sau khi hết bảo hành.

dia chi mua laptop cu uy tin hcm

Thông tin đầy đủ. Chính sách đầy đủ. Đã thông báo với Bộ Công Thương.

Cửa hàng laptop cũ uy tín  sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp của mình. Nó thể hiện sự Uy Tín cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng hoặc doanh nghiệp.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua laptop, lưu ý khi sử dụng laptop

Thông tin địa chỉ website rõ ràng, fanpage bán hàng, thông tin sản phẩm cũng như mặt hàng được update liên tục… là các điểm cần lưu ý khi tìm hiểu địa chỉ mua laptop cũ uy tín HCM.

Xem thêm : 

SHOP LAPTOP Máy Xấu Giá Cao – Cam kết về chất lượng sản phẩm. Đi đầu về giá thành. Cam kết về chất lượng. Gần 10 năm hoạt động uy tín tại TP. HỒ CHÍ MINH.

 • Tất cả sản phẩm tại cửa hàng bao thầy thợ test / kiểm tra thoải mái.
 • Tất cả sản phẩm tại MÁY XẤU GIÁ CAO bao đem hãng check.
 • Tất cả máy mới từ 95-99%. Được đội ngũ kĩ thuật kiểm tra và cài đặt cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.
 • Bảo hàng đầy đủ từ 3/6/12 tháng. Có hỗ trợ khách mua thêm gói bảo hành VIP
 • Nói không với hàng kém chất lượng.
 • Bao test 7 ngày, nếu không thích có thể đổi máy khác, bù tiền hoặc được trả lại tiền thừa.

MÁY XẤU GIÁ CAO – LAPTOP GAME – WORKSTATION – ULTRABOOK

 • Mã số Thuế : 810701678318
 • Đại diện : Lê Hữu Nguyễn Hiệp
 • Mã số Thuế : 810701678318
 • Giờ làm việc: 8:30 -21h(T2 -T7), CN : 9:30 -18h
 • 78/15 Ba Vân – P.14 – Q.Tân Bình – HCM

Phản hồi chất lượng dịch vụ

 • Phone: 0838 191 191
 • Email: mayxaugiacao@gmail.com
Bình luận (1 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.