Precision 5540 i9-9880h – laptop đồ họa KHỦNG

Máy trạm di động Dell Precision 5540 i9-9880H vượt trội theo các tiêu chuẩn khắt khe. Với bộ xử lý Intel® i9-9880H mới nhất, đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA®, Dell Precision Optimizer và các tùy chọn màn hình OLED, chúng tập trung sức mạnh và tốc độ cho những ý tưởng lớn nhất của bạn.

Hệ điều hành

Với Windows 10 Pro for Workstations hoặc Ubuntu 18.04 LTS – để có trải nghiệm chiếc Dell precision 5540 linh hoạt, mượt mà.

dell precision 5540 i9-9880h

Được xây dựng để cung cấp sức mạnh cho ý tưởng của bạn

Làm việc ở tốc độ cao nhất: Bộ xử lý intel i9-9880h hoặc Xeon® mới nhất kết hợp với Dell Precision Optimizer, mang đến sức mạnh tập trung mà bạn cần để luôn làm việc hiệu quả ở bất cứ đâu.

Xem thêm : intel i9-9880h – thông số và hiệu năng

intel i9-9880h

Đồ họa cấp độ tiếp theo: Tăng hiệu suất cho các ứng dụng đòi hỏi của bạn với đồ họa chuyên nghiệp thế hệ tiếp theo lên đến NVIDIA Quadro® T1000 với 4GB.

Xem thêm : Nvidia Quadro T1000 – hiệu năng mạnh mẽ

Bộ nhớ nhanh, đáng tin cậy: Tăng tốc quy trình làm việc với tốc độ bộ nhớ DDR4 lên đến 64GB, 2666MHz.

Không gian để phát triển: Truy cập, truyền và lưu trữ các tệp 3D, video và đa phương tiện lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB, một kỳ tích hiếm thấy trên các máy trạm di động có khung hình mỏng và nhẹ như vậy.

Dell Precision 5540 i7 9850H

Làm việc khi di chuyển: Với Del precision 5540 luôn duy trì và hoạt động với pin 97Whr có khả năng sạc nhanh ExpressCharge mang lại tuổi thọ pin vượt trội.

Nhỏ nhưng hùng mạnh

Được thiết kế để gây ấn tượng: Hiệu suất chưa bao giờ tốt hơn trên máy trạm di động mỏng nhất và nhẹ nhất của Dell. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt vừa vặn màn hình 15,6 inch vào khung 14 inch và hiện có hai màu.

Thể hiện tác phẩm của bạn: Màn hình Dell Precision 5540 i9-9880H là loại màn InfinityEdge hoặc OLED PremierColor đảm bảo hình ảnh rực rỡ, màn hầu như không viền.

Dell Precision 5540 i7 9850H

Nâng cao khả năng xem: Dell Precision 5540 option nâng cấp lên màn hình cảm ứng UHD tùy chọn có 100% Adobe RGB với 500nits hoặc màn hình OLED với 100% DCI-P3.

Tích hợp văn phòng nhanh chóng: Trên sản phẩm Precision 5540 intel i9 có trang bị thêm Thunderbolt ™ 3 Type-C với x4 PCIe và cổng HDMI 2.0 cho phép kết nối video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Tản nhiệt : Dell Precision 5540 i9-9880H có một hệ thống làm mát mang tính cách mạng với quạt kép cải thiện luồng không khí và giữ cho hệ thống của bạn luôn mát mẻ khi chịu khối lượng công việc nặng.

Dell Precision 5540 i7 9850H

Đăng nhập liền mạch: Trình đọc dấu vân tay Windows Hello tùy chọn đảm bảo rằng bạn và chỉ bạn mới có thể truy cập công việc của mình. hoặc bạn chỉ cần đặt ngón tay lên cảm biến và chỉ như vậy, bạn đã sẵn sàng để thực hiện tác vụ tiếp theo. Hoặc nâng cấp lên Windows Hello IR Camera và đăng nhập bằng một cái nhìn.

Thông minh phù hợp với bạn

Dell Optimizer for Precision là một nền tảng AI được tích hợp sẵn trên Dell precision 5540 giúp tìm hiểu cách bạn làm việc và liên tục điều chỉnh theo phong cách của bạn để tạo ra trải nghiệm thông minh hơn, cá nhân hóa hơn và hiệu quả hơn.

ExpressResponse : Khởi chạy các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn nhanh hơn. Chúng tôi sử dụng công nghệ AI và Intel® Adaptix ™ tích hợp sẵn để điều chỉnh mức hiệu suất ở những nơi bạn cần nhất.

ExpressSign-in : Precision 5540 i9 Bắt đầu công việc nhanh hơn bao giờ hết. Cảm biến độ gần máy trạm của chúng tôi được kích hoạt bởi Công nghệ cảm biến ngữ cảnh Intel® phát hiện sự hiện diện của bạn để đánh thức và đăng nhập ngay lập tức cho bạn thông qua camera IR và Windows Hello, tất cả mà không cần nhấc ngón tay. Nó khóa khi bạn rời đi, vì vậy công việc của bạn sẽ an toàn hơn.

Dell Precision 5540 i7 9850H

ExpressCharge: AI cải thiện hiệu suất pin bằng cách thích ứng với mức tiêu thụ điện năng và kiểu sạc điển hình của bạn. Luôn di chuyển? Bạn sẽ nhận được ExpressCharge Boost để tăng 35% phí trong khoảng 20 phút. Có nhiều thời gian hơn? ExpressCharge sẽ tự động giúp bạn có được tới 80% trong một giờ.  Và nếu bạn không thể sạc hệ thống của mình ngay lập tức, hệ thống sẽ điều chỉnh một cách tinh vi các cài đặt để bảo toàn tài nguyên, chẳng hạn như làm mờ màn hình hoặc tắt Bluetooth khi không sử dụng.

Âm thanh thông minh : Âm thanh thông minh của : Phần mềm Dell Optimizer trên Dell preicsion 5540 i9 sẽ tự động điều chỉnh hệ thống của bạn bằng cách điều chỉnh tiếng ồn xung quanh, quản lý âm lượng giọng nói và tinh chỉnh trải nghiệm âm thanh tổng thể để bạn có thể nghe và nghe rõ hơn ở bất kỳ nơi nào bạn làm việc.

Công việc của bạn có thể tin tưởng vào nó

Chứng nhận Nhà cung cấp Phần mềm Độc lập (ISV): Các preicsion 5540 i9 máy trạm chính xác được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn dựa vào hàng ngày chạy trơn tru. Các chứng nhận ISV của Dell bao gồm các ứng dụng phần mềm độc lập phổ biến nhất.

Bình luận (0 bình luận)