Dell Precision 5550 Review – Máy trạm siêu mỏng nhẹ

Với Windows 10 Pro – để có trải nghiệm Dell Precision 5550 linh hoạt, mượt mà. sở hữu bộ win bản quyền cho hiệu suất tốt nhất.

Dell precision 5550 quadro t1000

Mạnh mẽ nhưng nó thông minh

Máy trạm di động Dell Precision 5550 mới, siêu cao cấp có tính năng Dell Optimizer cho Độ chính xác: Máy trạm di động thông minh nhất của Dell với tính năng tối ưu hóa dựa trên AI.

Hiệu suất thông minh

Công nghệ phù hợp: Dell Precision 5550 sỡ hữu Bộ vi xử lý Intel Core, hoặc Xeon  vPro  thế hệ thứ 10 mang đến cho doanh nghiệp hiệu suất, khả năng quản lý, các tính năng bảo mật tích hợp và sự ổn định của kiến trúc Intel  .

Đồ họa chuyên nghiệp: Làm việc liền mạch với các ứng dụng mạnh mẽ như CAD và Adobe Creative Cloud Suite nhờ hiệu năng ấn tượng của đồ họa NVIDIA Quadro  T2000 thế hệ tiếp theo với bộ nhớ 4GB.

Xem thêm : Nvidia Quadro T1000

Bộ nhớ nhanh, đáng tin cậy: Tăng tốc quy trình làm việc và cải thiện thời gian phản hồi với bộ nhớ tốc độ cao lên đến 64GB ở 2933MHz.

Lưu trữ các tác phẩm của bạn: Dell Precision 5550 Giữ các thiết kế của bạn cục bộ với bộ nhớ tốc độ cao lên đến 4TB 

Hiệu suất thông minh

Thông minh phù hợp với bạn

Thông minh phù hợp với bạn

Dell Precision 5550 được sở hữu công nghệ Dell Optimizer for Precision là một nền tảng AI được tích hợp sẵn giúp tìm hiểu cách bạn làm việc và liên tục điều chỉnh theo phong cách của bạn để tạo ra trải nghiệm thông minh hơn, cá nhân hóa hơn và hiệu quả hơn.

ExpressResponse: Khởi chạy các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn nhanh hơn. Chúng tôi sử dụng AI và Công nghệ Intel ® Adaptix ™ tích hợp để điều chỉnh mức hiệu suất ở những nơi bạn cần nhất.

ExpressCharge: AI cải thiện hiệu suất pin bằng cách thích ứng với mức tiêu thụ điện năng và kiểu sạc điển hình của bạn. Luôn di chuyển? Bạn sẽ nhận được ExpressCharge Boost để tăng 35% phí trong khoảng 20 phút. Có nhiều thời gian hơn? ExpressCharge sẽ tự động giúp bạn có được 80% trong một giờ. Và nếu bạn không thể sạc hệ thống của mình ngay lập tức, hệ thống sẽ điều chỉnh một cách tinh vi các cài đặt để bảo toàn tài nguyên, chẳng hạn như làm mờ màn hình hoặc tắt Bluetooth khi không sử dụng.

Âm thanh thông minh: Âm thanh thông minh của Dell Optimizer sẽ tự động điều chỉnh hệ thống của bạn bằng cách điều chỉnh tiếng ồn xung quanh, quản lý âm lượng giọng nói và tinh chỉnh trải nghiệm âm thanh tổng thể để bạn có thể nghe và nghe rõ hơn ở bất kỳ nơi nào bạn làm việc.

Dell Precision 5550 được thiết kế cho tương lai

Càng đơn giản càng đẹp

Tất cả các dấu chân, đường viền và viền được giảm thiểu đều mang đến trải nghiệm xem nâng cao.

Càng đơn giản càng đẹp

Tính di động tối đa

Công việc sẽ không bao giờ đè nặng bạn với chiếc máy tính xách tay nhẹ này, chỉ nặng 1,84 kg.

Tính di động tối đa

Nâng cấp trải nghiệm của bạn

Màn hình hàng đầu trong ngành: Dell Precision 5550 Tỷ lệ hiển thị so với thân máy là 92% mang lại cho bạn màn hình tối đa và diện tích tối thiểu.

Ánh sáng xanh dương thấp: Các tấm nền ánh sáng xanh dương thấp trên Dell Precision 5550 được chứng nhận TUV tùy chọn giúp giảm mỏi mắt cả ngày lẫn đêm.

Tản nhiệt thông minh: Một giải pháp làm mát mang tính cách mạng Dell Precision 5550 được thiết kế để giúp các chương trình chuyên sâu nhất của bạn chạy mượt mà hơn bao giờ hết. Bàn di chuột lớn hơn

Bàn di chuột lớn hơn giúp các sáng tạo của bạn trở nên sống động và tự do hơn bao giờ hết.

Thiết kế bàn phím cập nhật: Làm việc dễ dàng với khoảng cách di chuyển 1,3mm, giao diện và cảm giác hiện đại mới và đầu đọc dấu vân tay tùy chọn. Cuộc

gọi video tốt hơn: Vị trí camera trên Dell Precision 5550 phù hợp với đường kẻ mắt của bạn để có các cuộc trò chuyện tự nhiên, thuận tiện.

Bảo vệ. Năng suất. Độ tin cậy.

Chính xác, đáp ứng sự riêng tư: Khi bạn muốn được lắng nghe nhưng không được nhìn thấy, màn trập máy ảnh cung cấp sự riêng tư mà bạn muốn. Đóng cửa trập để chặn máy ảnh một cách vật lý hoặc mở nó khi bạn muốn hội nghị video hoặc chụp ảnh.

Năng suất trong tầm tay bạn: Trình đọc dấu vân tay tùy chọn của Windows Hello đảm bảo rằng bạn và chỉ bạn mới có thể truy cập công việc của mình. Chỉ cần đặt ngón tay lên cảm biến và chỉ như vậy, bạn đã sẵn sàng để thực hiện tác vụ tiếp theo. Hoặc nâng cấp lên Windows Hello IR Camera và đăng nhập bằng một cái nhìn.

Công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy của Dell Pro: Công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy của Dell (RMT) Pro bảo vệ công việc của bạn khỏi các sự cố có thể xảy ra. RMT Pro độc quyền của Dell hoạt động kết hợp với bộ nhớ ECC để phát hiện và sửa lỗi bộ nhớ trong thời gian thực.

Bảo vệ. Năng suất. Độ tin cậy.
Chứng nhận Nhà cung cấp Phần mềm Độc lập (ISV): Các máy trạm chính xác được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn dựa vào hàng ngày chạy trơn tru. Chứng nhận ISV của Dell bao gồm các ứng dụng phần mềm độc lập phổ biến nhất.Chứng nhận Nhà cung cấp Phần mềm Độc lập (ISV)

Hiện đại hóa CNTT của bạn với Không gian làm việc hợp nhất của Dell Technologies

Hiện đại hóa CNTT của bạn với Không gian làm việc hợp nhất của Dell Technologies Không gian làm việc hợp nhất của
Dell Technologies hiện đại hóa một cách thông minh trải nghiệm của người dùng cuối để có năng suất liền mạch với các giải pháp chủ động, tiên đoán và tự động để triển khai, bảo mật, quản lý và hỗ trợ.

Triển khai:  ProDeploy trong Không gian làm việc hợp nhất cho phép bạn thoát khỏi triển khai thủ công, cảm ứng cao, truyền thống và thay vào đó, vận chuyển các thiết bị được cấu hình sẵn với các ứng dụng và cài đặt của công ty từ nhà máy Dell trực tiếp đến người dùng cuối của họ — nhờ người dùng cuối thiết lập và làm ngày một.

Đảm bảo: Dell Trusted Devices cung cấp nền tảng cho môi trường lực lượng lao động hiện đại với khả năng bảo vệ vô hình và liền mạch để đảm bảo trải nghiệm thông minh hơn, nhanh hơn. Người dùng cuối luôn làm việc hiệu quả và CNTT luôn tự tin với các giải pháp bảo mật hiện đại cho Thiết bị Tin cậy của Dell.

Quản lý: với Dell Precision 5550 – Dell Client Command Suite + VMware Workspace ONE cung cấp các khả năng tích hợp mang lại trải nghiệm quản lý điểm cuối thống nhất cho khách hàng để họ có thể quản lý chương trình cơ sở, hệ điều hành và ứng dụng từ một bảng điều khiển.

Hỗ trợ: ProSupport giải quyết các vấn đề phần cứng nhanh hơn gấp 11 lần so với đối thủ. ProSupport dành cho PC cung cấp quyền truy cập 24×7 cho các kỹ sư ProSupport trong khu vực liên hệ với bạn khi các vấn đề quan trọng phát sinh, 3 để bạn có thể tập trung vào những gì tiếp theo chứ không phải những gì vừa xảy ra.

Dell Precision 5550 có gói ProSupport Plus giúp bạn luôn đi trước một bước và hầu như loại bỏ thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch do các vấn đề phần cứng. Bạn nhận được tất cả các khả năng của ProSupport, cũng như các cảnh báo do AI điều khiển để ngăn ngừa sự cố và sửa chữa khi xảy ra tai nạn. 4

Dell SupportAssist OS Recovery: Kích hoạt môi trường khôi phục với các công cụ để chẩn đoán và khắc phục sự cố có thể xảy ra trước khi máy tính của bạn khởi động vào hệ điều hành.

Cổng & khe cắm

Cổng & khe cắm

Dell Precision 5550 có đầy đủ các kết nối thông dụng, cao cấp.

1. USB 3.2 Gen 2 Type-C (Cấp nguồn) | 2. Khe cắm thẻ nhớ SD | 3. Cổng âm thanh đa năng | 4. Khe khóa | 5. Cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C với Thunderbolt 3 (Power Delivery) | 6. Cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C với Thunderbolt 3 (Power Delivery)
Lưu ý: Tất cả các máy trạm Precision 5550 đều đi kèm với một dongle hỗ trợ HDMI và USB-A.

Kích thước & Trọng lượng

Kích thước & Trọng lượng

1. Chiều cao: 11,65mm (0,46 “) | 2. Chiều rộng: 344,4mm (13,56”) | 3. Chiều sâu: 230,30mm (9,07 “) | Trọng lượng khởi điểm: 1,84 kg (4,06 lbs) 5

Bình luận (0 bình luận)