fbpx

Dell Latitude E7440 đánh giá

Đánh giá post

Dell Latitude E7440

dell laitude e7440 fullhd den phim i5 mayxaugiacao.com 7

thiết kế:

dell laitude e7440 fullhd den phim i5 mayxaugiacao.com 6

Dell Latitude E7440 được thiết kế từ vỏ hợp kim màu đen và xám sang trọng, đem lại sự độc đáo cho laptop. Bên cạnh đó còn giúp laptop có khả năng chống bám, dấu vân tay hoặc các vết trầy xước trong quá trình sử dụng.

( Dell Latitude E7440 là một sản phẩm laptop khá gọn nhẹ với khối lượng chỉ  1.6 kg, viền màn hình của máy cũng khá mỏng rất phù hợp với mọi người )

màn hình:

dell laitude e7440 fullhd den phim i5 mayxaugiacao.com 2

màn hình của Dell Latitude E7440 còn là màn hình chống chói, công nghệ màn hình LED Backlit giúp góc nhìn rộng hơn và màu sắc tươi sáng hơn cũng như độ tương phản tốt hơn.giúp mọi người có cảm giác tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

LOA:

dell laitude e7440 fullhd den phim i5 mayxaugiacao.com 5

Laptop Dell E7440  được trang bị bộ loa 2.0 hỗ trợ công nghệ âm thanh Waves MaxxAudio 4.0 giúp âm thanh của loa lan tỏa tốt hơn, trong hơn và mạnh hơn đem đến cho người dùng những trải nghiệm sống động khi nghe nhạc, chơi game và xem phim.

BÀN PHÍM:

Dell E7440 có bàn phím dạng chiclet với các nút bấm được thiết kế phù hợp với độ nhạy cao tạo cảm giác cho người dùng thoải mái khi gõ các ngón tay vào từng phím.CHất liệu mềm vẫn được Dell laittude sử dụng cho khu vực vỉ phím và khu vực nghỉ tay. Dell tiếp tục sử dụng bàn phím half-chiclet cổ điển.

PIN

Dell Latitude E7440
-Pin laptop Dell Latitude E7440-Type: Li-ion-Voltage: 7.4V-số cell : 6cell

-dung lượng thực:47wh-Pin mới.

như vậy, Laptop Dell Latitude E7440 là một laptop có cấu hình cao, thiết kế sang trọng và dễ dàng trong việc di chuyển. Đây là một sản phẩm laptop phù hợp với doanh nhân hoặc cho những người thường xuyên làm việc với máy tính. Hoặc những người yêu thích xem giải trí trên laptop.

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.